HERA Spa & Massage

Đến với HERA Spa & Massage, quý khách sẽ được thả mình trong không gian trị liệu cao cấp, thoáng mát,

Đem lại sức khỏe thể chất và tinh thần thư thái cho quý khách hàng.

Khôi Phục Nguồn Năng Lượng Sống

HERA

Spa & Massage

Những trị liệu viên giàu kinh nghiệm tại Spa sẽ giúp quý khách giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi bằng các phương pháp trị liệu đặc trưng của chúng tôi. Được đặt tên theo ``Con Đường Tơ Lụa``, những phương pháp trị liệu tại đây lấy cảm hứng từ một hành trình nối liền giữa quá khứ và hiện tại, trải qua nhiều vùng đất và thời gian, hòa quyện giữa những nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây. Những phương pháp trị liệu có xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Ả Rập và Địa Trung Hải chắc chắn sẽ đưa quý khách vào một chuyến hành trình đầy thú vị.SPA

Từ “SPA” là tên viết tắt của tiếng Latin “Salus Per Aquam” có nghĩa là trị liệu bằng nước. Từ thời La Mã cổ đại, sau những cuộc chinh chiến gian khổ, những chiến binh La Mã thường tìm đến những hồ nước nóng để nghỉ ngơi và chữa lành các vết thương. Người ta gọi đó là sự phục hồi sức khoẻ bằng phương pháp trị liệu với nước. Càng về sau, phương pháp này đã được vận dụng và phát triển ở mức cao hơn với nhiều liệu trình trị liệu, thư giãn ở mức khoa học và rất tinh tế, có thể lay động 5 giác quan giúp con người tìm đến sự thư thái tinh thần, trong đó nước giữ vai trò trọng yếu và xuyên suốt trong các liệu trình trị liệu, thư giãn. SPA ra đời như là một sự ghi nhớ về nguồn gốc xuất xứ của phương pháp trị liệu này.


Ngày nay, SPA còn được hiểu theo nghĩa rộng hơn, các phương pháp chăm sóc, trị liệu phong phú hơn, hiện đại hơn với mục đích thư giãn tinh thần, phục hồi sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp. Tại Việt Nam và một số nước còn áp dụng công nghệ dược mỹ phẩm để thực hiện các liệu pháp điều trị chuyên sâu về da. Tùy vào những nhóm lợi ích khác nhau, phục vụ cho những nhóm đối tượng khách hàng khác nhau mà spa ngày nay cũng hình thành nên nhiều loại hình spa đặc trưng riêng.


Đến với HERASpa & Massage, quý khách sẽ được tư vấn và chăm sóc sức khỏe của mình, để khôi phục nguồn năng lượng sống, giải tỏa được sự căng thẳng, mệt mỏi bởi một đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm và nhân viên chuyên nghiệp.


LIÊN HỆ NGAY
Call Now Button